Banner Top Sản phẩm
Trang chủSản phẩm

 

 

VAPU - Phần mềm chặn web đen chuyên nghiệp 

 

Hiện nay, vấn đề truy cập web đen, game online bạo lực là một trong những nhức nhối của các bậc phụ huynh khi cho con em sử dụng máy tính có truy cập Internet, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến gia tăng tội phạm vị thành niên, là vấn nạn gây nhiều bức xúc trong xã hội.

VAPU (VTEC Anti-Porn Utilities) là sản phẩm bảo vệ máy tính toàn diện được thiết kế và phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm VTEC Software từ năm 2011, với chức năng chính giúp ngăn chặn truy cập web đen, Game online, mạng xã hội ... Phần mềm có các tính năng mở rộng giúp ngăn truy cập Internet định kỳ, ngăn truy cập máy tính theo giờ, giám sát chụp màn hình máy tính, khóa thư mục riêng và các tính năng hữu hiệu khác. Với gần 10 năm phát triển và hoàn thiện, VAPU tự hào là phần mềm số 1 Việt Nam với giải pháp ngăn chặn web đen hiệu quả, được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng.

 

 
Tính năng
VAPU Free 3.0
VAPU Pro 3.0
Chặn Web đen
 
 
Tự động cập nhật web đen bằng AI hàng ngày
 
 
Chặn mạng xã hội, youtube
 
 
Chặn Game Online
 
 
Chặn tất cả Game Offline cài trên máy tính
 
 
Cài đặt chặn theo nhóm
 
 
Chụp màn hình máy tính
 
 
Khóa Internet theo từng khung giờ
 
 
Khóa máy tính theo từng khung giờ
 
 
Xem lịch sử truy cập website
 
 
Gửi email báo cáo file chụp màn hình
 
 
 
Download
 

Ứng dụng

Với tính năng phong phú, VAPU được ứng dụng rộng rãi trong Gia đình, Trường học, Công sở.  

 

Cho Gia đình

Bố mẹ sẽ yên tâm hơn khi mua máy tính cho con cái, cho con truy cập Internet mà không lo bị đầu độc bởi các web đen, hoặc suốt ngày cắm đầu vào các trang Game Online.

Các khung giờ truy cập máy tính cũng như truy cập Internet sẽ được bố mẹ cài đặt để ổn định giờ giấc học tập giải trí của con. Sẽ không còn cảnh con cái suốt ngày trong phòng và truy cập máy tính, internet.

Bố mẹ cũng dễ dàng theo dõi thao tác máy tính của con qua chức năng "Chụp ảnh màn hình" và "Nhật ký truy cập Internet". Đồng thời các hình ảnh chụp màn hình cũng sẽ được gửi hàng ngày về email của bố mẹ.

 

 

Cho Trường học

Máy tính tại phòng máy tính, phòng LAB của trường học sẽ dùng đúng cho mục đích học tập, nghiên cứu khi cài đặt VAPU.

Với phần mềm VAPU, chỉ trong giờ thực hành mới có thể truy cập máy tính, truy cập Internet. Máy tính sẽ không thể truy cập các trang web đen, không lo lây nhiễm Virus mạng, Trojan. 

Quá trình thao tác trên máy tính của học viên cũng sẽ được chụp ảnh lại để gửi về cho giáo viên kiểm tra theo cài đặt trên hệ thống.

 

 

Cho Công sở

Với những công ty vừa và nhỏ, việc giám sát quá trình làm việc của nhân viên, cài đặt để nhân viên tập trung làm việc, không lãng phí thời gian trong giờ vào các trang như Facebook, Tin tức... là đòi hỏi cấp thiết. 

Với việc cài đặt VAPU, sếp có thể giám sát nhân viên từ xa, yên tâm hơn khi thời gian làm việc của nhân viên được sử dụng hiệu quả hơn trong công việc.

Dữ liệu của công ty cũng sẽ được đảm bảo tốt hơn khi tránh được nguy cơ lây nhiễm chính của Virus, Trojan từ các trang web đen, Game online.

Giao diện thân thiện

Giao diện của VAPU được nhóm kĩ sư đồ họa của VTEC Software thiết kế với tiêu chí đơn giản, thân thiện và tiện lợi nhất. Giao diện thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ các bậc phụ huynh, các giáo viên và các quản lý tại các công ty vừa và nhỏ. VAPU đem đến một hình ảnh phần mềm ứng dụng hiệu quả nhưng gần gũi với người dùng.

Cập nhật thường xuyên

Danh sách web đen được phần mềm VAPU cập nhật thường xuyên, liên tục hàng ngày để đảm bảo ngăn chặn tối đa.

VAPU có hệ thống AI tự động trên máy chủ, hệ thống sẽ tự động quét những web đen, game online mới nhất để cập nhật vào CSDL của hệ thống và update cho người sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, VAPU sử dụng sức mạnh cộng đồng trong việc cập nhật web đen. Mỗi người sử dụng VAPU, khi họ cập nhật web đen, danh sách ấy sẽ được gửi lên máy chủ để hệ thống quản trị của VAPU sàng lọc và cập nhật lại cho cộng đồng sử dụng.

Với hơn 10 năm phát triển và nâng cấp, cơ sở dữ liệu web đen của VAPU có hơn 20.000 web đen bị chặn, đảm bảo 99% web đen bị chặn khi truy cập Internet.

Kiểm soát chặt trẽ

VAPU cho phép bố mẹ dễ dàng thao thác kiểm soát con cái qua các chức năng "Khóa máy tính theo giờ", "Khóa internet theo giờ". Chức năng này cho phép bố mẹ cài đặt các khung giờ từng ngày và các ngày trong tuần mà con được phép sử dụng máy tính hoặc sử dụng internet. Chức năng cài đặt cực kỳ đơn giản, sau khi cài đặt, chỉ những giờ nào con được bố mẹ cho phép vào máy thì mới có thể truy cập máy tính được.

Bất kỳ khi nào con cái truy cập máy tính, VAPU sẽ chụp lại màn hình thao tác và sau đó sẽ đóng gói thành file PDF gửi về cho email cho bố mẹ định kỳ. Từ đó, bố mẽ dễ dàng kiểm soát được hàng ngày con làm gì trên máy tính để đưa ra những phương án tiếp cận con cái tốt hơn.

Cài đặt dễ dàng

Với chức năng chặn website, hệ thống cho phép bố mẹ tùy chọn những gì cần chặn những trang web nào tùy mục đích của bố mẹ. Mặc định hệ thống sẽ chặn "Web đen" và "Game online", bố mẹ có thể chặn thêm "Mạng xã hội, Youtube" hoặc các kênh "Tin tức, giải trí" nếu muốn. Thậm chí bố mẹ có thể chặn tất cả các trang web chỉ để mở các trang mà bố mẹ cho phép con truy cập.

Các chức năng chụp màn hình, gửi email báo cáo rất dễ dàng cài đặt theo từng tần xuất chụp màn hình như 15 giây, 30 giây, 1 phút ... /1 lần chụp. Thời gian gửi email báo cho bố mẹ cũng có thể cài đặt 1 tiếng, 6 tiếng, 1 ngày ... / 1 lần gửi. Hệ thống cho phép tùy biến theo nhu cầu kiểm soát con cái của bố mẹ.

VAPU không chỉ là 1 phần mềm bảo vệ và giám sát máy tính, VAPU mong muốn là công cụ hữu hiệu cùng các bậc phụ huynh trong việc xây dựng môi trường học trực tuyến lành mạnh, đúng mục đích cho con cái. VAPU cũng là người bạn đồng hành của các đơn vị trường học, giúp môi trường học trực tuyến học đường an toàn và hiệu quả hơn.

 

 
Mua sản phẩm
 
 
Giá: 500.000 VND
 
 
Trung tâm
Hỗ trợ
  Hỗ trợ Bán hàng
Mr. Dương: 0981.026.488
  Liên hệ đại lý
Mr. Thắng: 0983.815.978
Hotline: 0981-026-488
 
 
Copyright @ 2011-2021, VAPU
Chia sẻ VAPU với bạn bè
Đang xử lý...