Banner Top Sản phẩm
Trang chủSản phẩm

 

 

VAPU - Phần mềm chặn web đen chuyên nghiệp 

 

Hiện nay, vấn đề truy cập web đen, game online bạo lực là một trong những nhức nhối của các bậc phụ huynh khi cho con em sử dụng máy tính có truy cập Internet, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến gia tăng tội phạm vị thành niên, là vấn nạn gây nhiều bức xúc trong xã hội.

VAPU (VTEC Anti-Porn Utilities) là sản phẩm bảo vệ máy tính toàn diện được thiết kế và phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm VTEC Software từ năm 2011, với chức năng chính giúp ngăn chặn truy cập web đen, Game online, mạng xã hội ... Phần mềm có các tính năng mở rộng giúp ngăn truy cập Internet định kỳ, ngăn truy cập máy tính theo giờ, giám sát chụp màn hình máy tính, khóa thư mục riêng và các tính năng hữu hiệu khác. Với gần 10 năm phát triển và hoàn thiện, VAPU tự hào là phần mềm số 1 Việt Nam với giải pháp ngăn chặn web đen hiệu quả, được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng.

 

 
Tính năng
VAPU Free 2.0
VAPU Pro 2.0
Chặn web đen
 
 
Cập nhật tự động web đen
 
 
Chặn Game Online
 
 
Chặn mạng xã hội, youtube
 
 
Cài đặt chặn theo nhóm
 
 
Chụp màn hình máy tính
 
 
Khóa máy tính theo giờ
 
 
Khóa Internet theo giờ
 
 
Lịch sử truy cập website
 
 
 
Download
 

Ứng dụng

Với tính năng phong phú, VAPU được ứng dụng rộng rãi trong Gia đình, Trường học, Công sở.  

 

Cho Gia đình

Bố mẹ sẽ yên tâm hơn khi mua máy tính cho con cái, cho con truy cập Internet mà không lo bị đầu độc bởi các web đen, hoặc suốt ngày cắm đầu vào các trang Game Online.

Giờ giấc truy cập máy tính cũng như truy cập Internet sẽ được bố mẹ cài đặt để ổn định giờ giấc học tập giải trí của con. Sẽ không còn cảnh con cái suốt ngày trong phòng và truy cập máy tính, internet.

Bố mẹ cũng dễ dàng theo dõi thao tác máy tính của con qua chức năng "Chụp ảnh màn hình" và "Nhật ký truy cập Internet".

 

 

Cho Trường học

Máy tính tại phòng máy tính, phòng LAB của trường học sẽ dùng đúng cho mục đích học tập, nghiên cứu khi cài đặt VAPU.

Với phần mềm VAPU, chỉ trong giờ thực hành mới có thể truy cập máy tính, truy cập Internet. Máy tính sẽ không thể truy cập các trang web đen, không lo lây nhiễm Virus mạng, Trojan. 

Quá trình thao tác trên máy tính của học viên cũng sẽ được chụp ảnh lại để gửi về cho giáo viên kiểm tra theo cài đặt trên hệ thống.

 

 

Cho Công sở

Với những công ty vừa và nhỏ, việc giám sát quá trình làm việc của nhân viên, cài đặt để nhân viên tập trung làm việc, không lãng phí thời gian trong giờ vào các trang như Facebook, Tin tức... là đòi hỏi cấp thiết. 

Với việc cài đặt VAPU, sếp có thể giám sát nhân viên từ xa, yên tâm hơn khi thời gian làm việc của nhân viên được sử dụng hiệu quả hơn trong công việc.

Dữ liệu của công ty cũng sẽ được đảm bảo tốt hơn khi tránh được nguy cơ lây nhiễm chính của Virus, Trojan từ các trang web đen, Game online.

Giao diện thân thiện

Giao diện của VAPU được nhóm kĩ sư đồ họa của VTEC Software thiết kế với tiêu chí đơn giản, thân thiện và tiện lợi nhất. Giao diện thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ các bậc phụ huynh, các giáo viên và các quản lý tại các công ty vừa và nhỏ. VAPU đem đến một hình ảnh phần mềm ứng dụng hiệu quả nhưng gần gũi với người dùng.

Cập nhật thường xuyên

Danh sách web đen được phần mềm VAPU cập nhật thường xuyên, liên tục hàng ngày để đảm bảo ngăn chặn tối đa.

VAPU sử dụng sức mạnh cộng đồng trong việc cập nhật web đen. Mỗi người sử dụng VAPU, khi họ cập nhật web đen, danh sách ấy sẽ được gửi lên máy chủ để hệ thống quản trị của VAPU sàng lọc và cập nhật lại cho cộng đồng sử dụng.

Với gần 10 năm phát triển và nâng cấp, cơ sở dữ liệu web đen của VAPU có gần 20.000 web đen bị chặn, đảm bảo 99% web đen bị chặn khi truy cập Internet.

Thêm nhiều tiện ích

Không chỉ là chuyên gia chặn web đen, Game online, VAPU đem đến một giải pháp tổng thể để bảo vệ máy tính của người dụng một cách hiệu quả nhất. Các chức năng tích hợp trong VAPU như: "Khóa máy tính theo ngày giờ", "Khóa truy cập Internet theo ngày giờ", "Khóa thư mục riêng" ... đem đến cho bạn nhiều tính năng sử dụng hữu hiệu. 

VAPU còn cho phép bạn cài đặt chặn theo các nhóm website khác nhau, để bạn cài đặt theo từng nhu cầu cụ thể. Chẳng hạn, bạn có thể cài đặt chặn cả web tin tức hoặc các nhóm website bạn tự quy định.

Không chỉ là một ứng dụng, VAPU còn là là trợ lý đắc lực cho bạn khi gửi email chụp ảnh màn hình máy tính định kỳ cho bạn, giúp bạn dễ dàng theo dõi máy tính theo nhu cầu.

Với các tiện ích liên tục được cập nhật và nâng cấp, VAPU mong muốn góp phần giải quyết các vấn đề bức xúc của xã hội trong thời kỳ bùng nổ của Internet, giúp bạn yên tâm hơn khi mua máy tính cho con cái, khi không có điều kiện trực tiếp giám sát công việc của nhân viên, giúp cho người dùng lướt web lành mạnh, hạn chế nỗi lo về Virus, trojan.

 

 
Mua sản phẩm
 
 
Giá: 500.000 VND
 
 
Trung tâm
Hỗ trợ
    Hỗ trợ Bán hàng
0981-026-488
    Hỗ trợ Kỹ thuật
0981-026-488
    Liên hệ đại lý
0989-924-281
Hotline: 0981-026-488
 
 
Copyright @ 2011-2019, VAPU
Chia sẻ VAPU với bạn bè
Đang xử lý...