Banner Top Sản phẩm
Trang chủTin tức
Giúp con không sập bẫy web đen
Giúp con không sập bẫy web đen Sớm hay muộn, sẽ có một ngày con bạn học cách sử dụng chiếc máy tính và bước chân vào thế giới mạng. Trước ma trận của các website, các trang mạng xã hội, game và các ứng dụng, làm thế nào để chắc chắn con được an toàn khi truy cập internet vẫn là điều mà rất nhiều phụ huynh trăn trở
Chi tiết
 
 
 
Bảo vệ trẻ em khỏi bị xâm hại trên môi trường mạng
Bảo vệ trẻ em khỏi bị xâm hại trên môi trường mạng Theo Microsoft, mỗi ngày có đến 270.000 hình ảnh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em được đưa lên mạng internet.
 
 
 
YouTube Kids có thực sự an toàn cho trẻ em?
YouTube Kids có thực sự an toàn cho trẻ em? Được quảng cáo là nền tảng nội dung dành riêng cho trẻ em, tuy nhiên YouTube Kids lại chứa không ít video có hình ảnh bạo lực, máu me.
 
 
 
Để con không nghiện game online
Để con không nghiện game online Tại một chương trình khi diễn giả hỏi: “Bao nhiêu phụ huynh sợ con mình đang chơi game và trở nên nghiện game?”, lập tức 100% phụ huynh đưa tay lên. Vị diễn giả này hỏi tiếp: “Và bao nhiêu phụ huynh có con đang chơi game và bây giờ chống đối mình?” thì có hơn một nửa phụ huynh xác nhận.
 
 
 
Trẻ xem phim sex, người lớn làm gì?
Trẻ xem phim sex, người lớn làm gì? Đa phần các bậc cha mẹ đều lo lắng, loay hoay đặt câu hỏi nên làm thế nào khi phát hiện con trẻ xem phim sex
 
 
 
Kinh nghiệm ông bố kiểm soát trẻ truy cập web sex
Kinh nghiệm ông bố kiểm soát trẻ truy cập web sex Kinh nghiệm ông bố kiểm soát trẻ truy cập web sex. Sự việc sảy ra trong một lần anh ngồi vào máy tính PC của con và phát hiện trên trình duyệt có lưu một đường link xấu mang tên "Phim 18+"
 
 
 
 
Trung tâm
Hỗ trợ
    Hỗ trợ Bán hàng
0981-026-488
    Hỗ trợ Kỹ thuật
0981-026-488
    Liên hệ đại lý
0989-924-281
Hotline: 0981-026-488
 
 
Copyright @ 2011-2019, VAPU
Chia sẻ VAPU với bạn bè
Đang xử lý...